Trở thành tác giả

Lời mở đầu

Chonphim là một cộng đồng chuyên cung cấp, chia sẻ và cập nhật thông tin về những phim mới ra mắt, những bộ phim làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế. Tại đây, bạn có thể nắm bắt sơ bộ nội dung phim, xem trước trailer, cũng như tham khảo các đánh giá, review trực tiếp từ những khán giả xem phim khác. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm những bộ phim phù hợp với nhu cầu giải trí của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ những cảm nhận, suy nghĩ của bản thân về các bộ phim bạn đã được trải nghiệm, tạo nên một cộng đồng yêu phim bổ ích và thú vị.

Nếu bạn là một mọt phim và mong muốn chia sẻ những trải nghiệm của bản thân đối với những bộ phim mình đã từng xem, tại sao bạn không trở thành một tác giả trên cộng đồng chonphim? Để có một cái nhìn khách quan, đa diện, xem xét các khía cạnh của một bộ phim từ tổng quát đến cụ thể, chúng tôi mong muốn những bạn có khả năng viết lách và yêu phim có thể trở thành tác giả của cộng đồng này. Từ đó, có thể mang đến những bài viết chất lượng và bổ ích về chủ đề phim ảnh.

Lợi ích khi trở thành tác giả

Khi trở thành tác giả và cung cấp nội dung số hữu ích trên cộng đồng chonphim, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

  • Nhận được nhuận bút xứng đáng với chất lượng bài viết của bạn trên website (thanh toán vào ngày 1 hàng tháng).
  • Rèn luyện được kĩ năng viết bài chuẩn SEO và tối ưu hóa bài viết.
  • Xây dựng hình ảnh cá nhân.
  • Tạo liên kết đến website của bạn giúp cải thiện thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Liên hệ để trở thành tác giả của Chonphim

Nếu bạn quyết định trở thành công tác viên của Chonphim, xin vui lòng liên hệ bằng cách điền những thông tin sơ bộ trong form dưới đây, chúng tôi sẽ phản hồi bạn nhanh nhất có thể. Nội dung thông tin bao gồm:

  • Thông tin cá nhân: họ tên, địa chỉ email, số điện thoại liên hệ.
  • Nội dung mà bạn muốn viết: thể loại phim, đạo diễn, diễn viên,…